Phòng khám Tuệ Đức

Là một phòng khám y học cổ truyền chuyên về châm cứu truyền thống để chữa trị các bệnh liên quan đến đau và các vấn đề liên quan đến khớp, tê, liệt và các vấn đề khác. Một trong những phương châm điều trị của chúng tôi là sử dụng phương pháp “điều trị không dùng thuốc”.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, phòng khám Tuệ Đức cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ y tế. Slogan của chúng tôi là “Phụng sự từ trái tim”, chúng tôi tin rằng sẽ luôn đồng hành cùng bệnh nhân trên con đường khỏe mạnh và hạnh phúc.

Liên hệ đặt hẹn

Tại phòng khám Tuệ Đức, chúng tôi sử dụng phương pháp châm cứu truyền thống, kết hợp với các phương pháp khác như xoa bóp, xông hơi, massage để giúp giảm đau và tăng cường tuần hoàn máu. Tất cả các liệu pháp được áp dụng đều không sử dụng các loại thuốc hoá học.

Các dịch vụ châm cứu chữa bệnh tại Phòng khám Tuệ Đức:

  • Châm cứu chữa đau cổ, vai gáy
  • Châm cứu chữa đau khớp cổ tay, khuỷu tay
  • Châm cứu chữa liệt do tai biến mạch máu não
  • Châm cứu chữa liệt do chấn thương sọ não
  • Châm cứu chữa tê tay, tê chân do thoát vị đĩa đệm cột sống

Với đội ngũ chuyên gia châm cứu giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, phòng khám Tuệ Đức tự hào là địa chỉ tin cậy cho những người đang tìm kiếm sự giúp đỡ trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến đau và khớp.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng một trải nghiệm điều trị an toàn, hiệu quả và đặc biệt là không sử dụng các loại thuốc hoá học có hại cho sức khỏe. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn khách hàng về các phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất để đạt được sức khỏe tốt nhất.

Hãy đến với phòng khám Tuệ Đức để được trải nghiệm sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi.